Giới thiệu

Công Ty TNHH  Tôn Thép Việt  được thành lập năm 2015 với ngành nghề kinh doanh chính là các sản phẩm thép đen, thép không gỉ như inox 201inox 304/304Linox 316/316Linox 430,...các mặt hàng đang cung cấp hiện tại:

 

- Inox tấm kiện có độ dày và Quy Cách theo yêu cầu.

- Inox cuộn, tôn inox, inox cán sóng theo yêu cầu.

- Inox Cây đặc ( Láp ) .

- Inox Đặc vuông.

- Inox Lục giác.

- Inox ống công nghiệp theo tiêu chuẩn ASTM/312- SCH10 - SCH40 -SCH80.

- Inox hộp vuông.

- Inox Hộp chữ nhật.

- Inox Vê góc dập, đúc.

 * Chủng loại: SUS316 - 316L, SUS 304 - 304L, SUS 201, 430...

* Đặc biệt chúng tôi còn có các mác thép đen như: xà gồ hộp, thanh V, La (đen, kẽm), tôn cán sóng theo quy cách yêu cầu & thép không gỉ chịu được trong các môi trường như : Nhiệt độ cao, Axit, Kiềm chống ăn mòn cao,...v v

  Các sản phẩm nhập khẩu đều theo tiêu chuẩn quốc tế như ASTM, DIN, ANSI, BS... với đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa và chứng chỉ chất lượng sản phẩm như CO, CQ.

Sau những năm xây dựng và phát triển, thương hiệu "Tôn Thép Việt" đã trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng. Là  môt trong những công ty chuyên doanh mặt hàng vật tư inox, nhôm kim loại màu và các loại thép đặc chủng khác, công ty chúng tôi mang đến quý khách hàng niềm tin và chất lượng hàng hóa, chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại vật tư dùng trong nhu cầu dân dụng và công nghiệp, trong lĩnh vực gia công cơ khí, nhà xưởng, thực phẩm, thủy sản, hóa chất, xi măng, đóng tàu…. Chúng tôi vẫn luôn phấn đấu dựa theo tiêu chí “Uy tín – Chất lượng ” nhằm nâng cao giá trị và đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của mọi công trình.

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến